Công ty dịch vụ kế toán NaSA và cộng đồng doanh nghiệp

Lịch sử hình thành của công ty chuyên cung cấp giải pháp & dịch vụ kế toán cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp trong nước và cả những đối tác là những công ty có nguồn vốn đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của nhiều doanh nghiệp, công ty, chung tay xây dựng cộng đồng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Doanh nghiệp đầu tiên được Kế Toán Nasa nói tới là công ty cung cấp hỗ trợ giải pháp tiếp thị sản phẩm, dịch vụ online. Là một trong số đối tác quan trọng giúp chúng tôi tiếp cận khách hàng nhờ ứng dụng các công nghệ thông tin như thiết kế & xây dựng hệ thống web có giao diện thân thiện với người dùng, cấu trúc chuẩn Seo. Trong số đó không thể thiếu đội ngũ copywriter là những người có những ý tưởng, độc đáo cùng tư duy sáng tạo và triển khai, xây dựng nội dung hay, mới lạ hấp dẫn thu hút, khách hàng quan tâm và ở lại lâu hơn trên web chúng tôi cũng như website của nhiều đối tác của chúng tôi.

Kế đến xin giới thiệu doanh nghiệp là đơn vị chuyên sản xuất dòng sản phẩm thớt gỗ với mô hình OEM hợp tác sản xuất theo đơn đặt hàng theo mẫu mã cho công ty phân phối và bán sản phẩm theo mẫu mã và thương hiệu riêng của công ty đặt sản xuất thớt gỗ theo yêu cầu.

Nói đến dòng sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên không thể không nhắc đến bạn hàng là doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất bàn ghế , đặc biệt là khách hàng chuyên sản xuất dòng bàn ghế chân sắt mặt gỗ, là dòng sản phẩm kế thừa nhiều ưu điểm với mặt bàn , mặt ghế được làm từ gỗ dễ dàng thi công cắt gọt tạo hình & vật liệu sắt có khả năng chịu được va đập, ma sát lớn, bền chắc dễ dàng uốn thành khung bàn ghế có tính nghệ thuật cao , kết hợp với thiết kế xếp gọn thuận tiện cho việc thi công và bố trí nội thất trường học, gia đình, quán cafe…

Cũng cùng ngành nghề thuộc lĩnh vực Trang trí nội thất , đối tác thuê ngoài kế toán dịch vụ còn có doanh nghiệp chuyên thi công thiết kế rèm cửa cho gia đình, nhà hàng, khách sạn,…

Và tiếp tục kể về doanh nghiệp quan tâm đến việc thuê ngoài dịch vụ kế toán chúng tôi xin giới thiệu các công ty kinh doanh dịch vụ du lịch, khách sạn và nhà hàng.

Và dĩ nhiên không thể thiếu các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực vận tải, logistic và các đơn vị trong ngành xây dựng. Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp hiện là đối tác lâu năm với nhiều công ty sản xuất , thương mại tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An và cả những doanh nghiệp kinh doanh đa nghành nghề có trụ sở tại Q.1, Q2, Q. Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú…. Thuộc địa phận quản lý của cơ quan thuế TpHCm .

Công ty dịch vụ kế toán Nasa mong được hợp tác bền vững, nguyên phục vụ hết lòng cho quý vị là doanh nghiệp là công ty hoạt động lâu năm trong nước và ngoài nước bất cứ khi nào quý khách yêu cầu chúng tôi xin hết lòng Phục vụ với phương châm uy tín, trách nhiệm tận tâm.Trả lời

0933 511 811